Nhà tranh Thư Sinh

Cõi lòng ta rộng mở đón muôn loài
Ta yêu cuộc đời và yêu cả chông gai...

Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2011

HỢP _TAN....HỢP _TAN....
21:30 24 thg 7 2011Công khai1 Lượt xem9
 


 Hợp_tan, đó là quy luật tự nhiên. Nhưng cứ mỗi lần nhận được lời từ biệt Hắn lại thấy hụt hẫng, một người bạn "ra đi" trong lòng Hắn có thêm một khoảng trống......
Ngày xưa, khi Hắn tạm biệt blog, các bạn cũng mong Hắn quay lại. Có người còn "đặt điều kiện" để "ép" Hắn quay về, Hắn xúc động và nhớ các bạn nên trở về. Bạn bè nhà Hắn rất ít, nhưng Hắn không mở rộng giao lưu, Hắn vui đùa, tán tỉnh các nàng, các nàng đều phì cười và đùa lại. Các nàng quá hiểu Hắn. Có những người bạn hiểu Hắn, luôn bên cạnh Hắn, quan tâm Hắn, Hắn cảm thấy đầy đủ, nên đâu cần mở rộng giao lưu, còn muốn tìm kiếm gì nữa!?

Hắn hạnh phúc trong túp lều tranh giữa rừng tre của Hắn!

 Mỗi người đều có lý do riêng khi quyết định gửi lời từ biệt đến Hắn, Hắn tôn trọng quyết định của bạn, không tìm cách "giữ" bạn lại, để bạn được nhẹ nhàng, thanh thản trong lòng mà "đi". Nhưng Hắn lo lắng và luôn nhớ bạn!

 Hắn không thích lần cuối cùng, bạn lại cố tình gọi Hắn là "Em trai", làm Hắn có cảm giác tạo một sự "ngăn cách", phân chia ranh giới, thứ bậc. Hãy cứ xem Hắn như một người bạn nhỏ tuổi hơn (tình bạn đâu có phân biệt tuổi tác?), sao không gọi Hắn bằng tên, bằng nick như từ trước đến giờ vẫn gọi thế?

Sau một chuyến đi dài Hắn vội vã trở về nhà, để kịp nhận lấy một lời "tạm biệt"??? 
 •  Bình luận riêng
  • kieulinh_xinhxinh_kieu
   happy birthday chu TS a...hi...chau chuc mung sn chu muon 1 ngay mat roi``..chu TS thik ji de chau tang a. sieu nhan SPD hay nguoi nhen or supermen a.  hiiiii.... chau chuc chu .them tuoi moi them nhieu niem vui va hp moi,  that nhieu dieu hay, may man¸ye den vs chu !! tang chu 1 .. .nhan ngay dac biet. ..kaka! Chu oi chau biet nau mon thit rang mam ruoc day a....mon nay hoi bi ngon va hiem ai biet lam...hiii
   • Thư_Sinh277
     Chú không thích siêu nhân hay người nhện, mà chỉ thích người thật.  Tặng cháu cho chú ( quà sinh nhật thì cháu tặng ở entry mừng sinh nhật nhé!)  Hiếm ai biết làm? Vậy mà chú cũng biết nấu món thịt rang mắm ruốc sả đấy, vì đây là món rất quen thuộc đối với dân miền tây
  •  Bình luận riêng
   • kieulinh_xinhxinh_kieu
    cháu viết thiếu từ rồi...cháu định viết là chúc chú luôn vui ạ...hix !
     hì lại thanks chú lần nữa...cháu đang dưỡng bệnh chú ạ.Ko biết có khỏi hẳn hay đỡ hơn dc ko ạ.  chú ơi chú ở Đà Nẵng ạ..có đặc sản mắm ruốc thì phải chú nhỉ?
    • Thư_Sinh277
      Cháu bị thương nặng thế à?  Đà Nẵng ngoài mắm ruốc ra còn rất nhiều đặc sản khác như: chả bò, bánh khô mè Bà Liễu, mắm nêm,.... Hôm nay là ngày đặc biệt của chú, nên baby một cái
   •  Bình luận riêng
    • kieulinh_xinhxinh_kieu
     Chú TS ơi...qà ấy ở đâu thía ạ? cháu nhìn mãi hok ra...thanks chú ziều ziều ạ...chúc chú luôn ạ..!
     • Thư_Sinh277
      Cháu nhìn thấy Hải Phòng là hạnh phúc lắm, còn chú nhìn thấy Đà Nẵng là hạnh phúc lắm!  "thanks chú ziều ziều ạ...chúc chú luôn ạ..!" sao hôm nay cháu....cà lăm thế? Chúc gì mà chú chẳng hiểu.  Thương tích của cháu đã lành chưa? Hết đau hoàn toàn chưa?
    •  Bình luận riêng
     • ORIGINAL
      uhm...Buồn. Hắn buồn vì bị gọi là em trai!
      • Thư_Sinh277
       Đúng...50% Trẻ con, đền cho anh, đền cho anh!
     • HUY HOÀNG
      HH giành tem vàng nè. Chúc S đêm ngon giấc, tuần mới vui nhìu nha 
      • Thư_Sinh277
        Phải nói rõ là HH giành tem vàng của entry này  Sao dạo này Hoàng thức khuya vậy?


     Không có nhận xét nào:

     Đăng nhận xét

     Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

     Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
     Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
     Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]

     :)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)