Nhà tranh Thư Sinh

Cõi lòng ta rộng mở đón muôn loài
Ta yêu cuộc đời và yêu cả chông gai...

Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2011

SAYSAY
20:40 27 thg 11 2011Công khai16 Lượt xem3
 

 Đọc thấy tin nhắn của Lão Lão : "Không vui à Huy? Uống vài xị đế đi, thấy mọi chuyện vui liền hà. Cách giải quyết tốt nhất đó, còn không đạp xe đạp đi lang thang buổi chiều, cũng bớt nặng lòng."

 Hắn đã uống suốt từ trưa đến tối, chầu 1 Hắn uống bia, bình thường chỉ 2 lon là Hắn choáng váng, lon thứ 3 là đã không đứng dậy tự về được. Vậy mà hôm nay, Hắn đã bóp quăng dưới nền không biết là bao nhiêu vỏ lon....mà vẫn không say được, Hắn nghĩ bia không say thì rượu....nhất định phải say. Rượu....không biết Hắn đã uống bao nhiêu ly....vậy mà Hắn vẫn tỉnh. À! Hắn phát hiện ra "tửu lượng tiềm ẩn" của Hắn rất cao. Uống bao nhiêu cũng không đủ lấp đầy sự thất vọng, khoảng trống trong lòng Hắn....

 Mấy bạn nhậu của Hắn có người đã gục tại bàn rồi. Hắn ra xe chạy....(Hắn không có xe đạp để chạy như Lão Lão). Hắn muốn khí lạnh, gió đêm sẽ làm dịu lòng Hắn....chạy gần 2 tiếng cũng không làm Hắn bình tâm. Hắn quay về, ngồi vào mở nmáy....thấy tin nhắn của Lão Lão ...Và gõ những dòng này.....

Lão Lão còn cách nào hữu hiệu hơn không?!

 Bây giờ Hắn mới nhận ra thật thà chân thành là điều ngu ngốc nhất? Chung tình càng đại ngu ngốc hơn. Chỉ tự làm tổn thương mình thôi.

 Xã hội này, quân tử là dại dột, làm một thằng lưu manh là khôn ngoan. Hắn biết cách biến Hắn thành một thằng lưu manh chính hiệu, nhưng làm sao để gương mặt Hắn giống gương mặt của một thằng lưu manh đây? •  Bình luận riêng
  • Lanman
   Nghe câu này chưa?: quân tử nhất ngôn là quân tử dại. Nói đi nói lại là quân tử khôn !  Hic. Đã muốn biến thành lưu manh còn nhân đạo nữa trời: sợ gương mặt Thusinh không giống lưu manh nên dễ lừa thiên hạ, đâm ra lại áy náy à? ( nhưng làm sao để gương mặt Hắn giống gương mặt của một thằng lưu manh đây?)
   • Thư_Sinh277
    Vì ai cũng bảo Hắn có gương mặt rất dễ lừa thiên hạ, nên Hắn áy náy khi trở thành một thằng lưu manh....thiên hạ bị lừa thật thì sao? Thế thì tội lỗi lắm!
  • ORIGINAL
   Vậy mà hôm trước mới uống hai lon đã say mèm! Anh gạt em....?????
   • Thư_Sinh277
    Phải giả bộ say mèm....để em kè đưa về chứ Anh đang ở quán thịt rừng 233 ngã tư cầu Hưng Lợi này, Trẻ con sang nhậu với anh đi, anh đang chờ, đến ngay nhá!

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Dùng mã code dưới đây để chèn nguồn từ bên ngoài vào comment:

  Link : <a href="Link URL">CLICK HERE </a>
  Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
  Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]

  :)) w-) :-j :D ;) :p :-( :) :( :X =(( :-o :-/ :-* :| :-T :] x( o% b-( :-L @X =)) :-? :-h I-) :bh :8) :b) :-s :-r :O) :m)